Bút bi Artifact Japan Trinity II BG T95

  • Giá: 1.080.000 đ
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu: Hợp kim cao cấp
  • Màu sắc: Đen
  • Thương hiệu: Artifact

Bút bi Artifact Japan Trinity II BG T95 được thiết kế độc đáo với những đường nét nổi bật bởi những nhà thiết kế đến từ Nhật Bản, mang đến cho cây bút vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, mới lạ. Bút bi Artifact Japan Trinity II BG T95 không chỉ là cây bút viết đẳng cấp mà còn là phụ kiện trang trí nổi bật cho người sử dụng.

Số lượng

Cây bút đẹp Artifact Japan Trinity II BG T95 sở hữu tông màu đen bóng nổi bật, kết hợp với các chi tiết cài vàng khéo léo đầy tinh tế. Thân bút được thiết kế tối ưu với kiểu dáng thon dài, tạo nên nét thanh thoát, giúp bạn dễ dàng cầm nắm, tiện lợi cho việc ghi chép, viết lách những công việc quan trọng một cách nhanh chóng hơn.

Bút bi Artifact Japan Trinity II BG T95

Cây bút bi Artifact Japan Trinity II BG T95 được làm từ hợp kim cao cấp, bề ngoài cây bút được phủ một lớp sơn đen bóng kết hợp với chi tiết cài vàng giúp cây bút vừa đơn giản, tinh tế, vừa trang nhã, ấn tượng.

Chiếc bút thon dài, tạo nên nét thanh thoát, giúp cầm nắm dễ dàng hơn. Với thiết kế tối ưu, tiện lợi trong việc viết lách cho người sử dụng.

– Điểm nhấn đặc biệt của cây bút nằm ở phần ngòi bút 3 trong 1. Trong mỗi cây bút được tích hợp 3 ngòi: ngòi mực đỏ, ngòi mực xanh và ngòi chì kim. Bạn chỉ cần  xoay theo chiều kim đồng hồ khi viết để đổi ngòi khi viết.

Cuối cây bút được gắn thêm 1 cục tẩy màu trắng xinh xắn dễ thương.

– Khi hết mực bạn có thể dễ dàng thay ngòi bằng cách cầm 2 đầu của cây bút và kéo thẳng sang 2 bên để mở cây bút ra và thay ngòi.

– Khi mua bút Artifact tại Butdep.net bạn sẽ được tặng hộp đi kèm màu đen sang trọng cùng dòng chữ Artifact chính hãng.

Gọi ngay Hotline: 0913.186.277 để Butdep.net giúp bạn lựa chọn những cây bút phù hợp nhất!

ảnh quảng cáo