Bút bi Artifact Brussels CG B10

  • Giá: 650.000 đ
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu: Hợp kim cao cấp
  • Màu sắc: Bạc
  • Thương hiệu: Artifact

Artifact Brussels CG B10 mang chất liệu kim loại cao cấp với màu bạc cài vàng nhỏ gọn, tiện ích, có thể mang đi bất cứ nơi đâu. Chiếc bút giúp chủ nhân tự tin, hoàn thành công việc ký kết nhanh gọn và thuận lợi.

Số lượng

Bút đẹp Artifact Brussels CG 10 là một trong những cây bút có thiết kế mới nhất của dòng bút bi cao cấp Artifact. Cây bút có kiểu dáng nhỏ gọn, thanh lịch, giúp bạn dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu, tiện lợi cho việc ghi chép một cách nhanh chóng.

Thiết kế và chất liệu bút bi Artifact Brussels CG B10

Cây bút là sản phẩm bút bi tân tiến nhất đến từ công ty Quantum. Đây là phiên bản thứ 3 của thương hiệu bút bi Artifact với công nghệ sản xuất ngòi bút cao cấp 0,7 mm. Bút được làm từ chất liệu hợp kim  cao cấp với màu bạc cài vàng sang trọng, trang nhã. Thiết kế bút mỏng, nhỏ gọn là một vẻ đẹp đặc trưng cổ điển của thương hiệu Artifact.

Sản phẩm sử dụng dễ dàng với nút bấm truyền thống, tiện lợi giống các dòng bút bi phổ thông. Phần chi tiết bấm bút được sản xuất từ hợp kim cao cấp giúp thao tác được trơn tru, nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng xoay để mở bút và thay ngòi theo ý muốn.

Bút có hộp đi kèm màu đen sang trọng cùng chữ Artifact chính hãng, thích hợp làm quà tặng cho sếp, cho đồng nghiệp, thầy cô giáo nhân dịp đặc biệt.

ảnh quảng cáo