Bút bi Artifact Europa CG-E61

  • Giá: 1.050.000 đ
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu: Hợp kim cao cấp
  • Màu sắc: Bạc
  • Thương hiệu: Bút Artifact

Artifact là thương hiệu bút bi nổi tiếng của xứ sở “chùa vàng” – Thái Lan. Thiết kế bút mang một nét đặc trưng riêng, đó chính là sự bóng bẩy sang trọng. Bút bi Artifact Europa CG-E61 nằm trong bộ sưu tập Artifact Europa là 1 trong những cây bút bi bán chạy nhất tại Thái Lan.

Số lượng

Bút đẹp Artifact Europa CG-E61 là cây bút bi có thiết kế thon nhỏ, thân bút được phủ sơn tĩnh điện màu chrome bóng bẩy lóng lánh gây sự chú ý, gài bút và khoanh viền với màu vàng hồng ấn tượng tạo cho cây bút vẻ đẹp thanh cao, sang trọng.

 


Thiết kế Bút bi Artifact Europa CG-E61

– Bút bi Artifact Europa CG-E61 có dáng hình thon nhỏ, phần đầu bút đặc biệt thon gọn tạo nên 1 vẻ đẹp thanh cao sang trọng, giúp cho bạn dễ dàng ghi chép những công việc quan trọng.

– Điểm nhấn tạo nên sự ấn tượng của chiếc bút bi này chính là ở màu sắc chrome/ rose gold. Trên thân bút khắc nổi logo Artifact nhằm khẳng định thương hiệu của dòng bút này. Vân khắc chữ/ logo rõ nét sắc sảo, chính xác từng chi tiết ( dấu hiệu để nhận biết bút Artifact chính hãng )

– Bút bi Artifact Europa CG-E61 sử dụng dễ dàng bằng cách xoay theo chiều kim đồng hồ khi viết và xoay ngược lại khi không sử dụng.

– Khi hết mực có thể thay ruột màu xanh chính hãng Artifact bằng cách xoay bút ngược chiều kim đồng hồ để mở bút và thay ngòi.

– Bút có hộp đi kèm màu đen sang trọng cùng chữ Artifact chính hãng.

 

ảnh quảng cáo