Bút bi Artifact Hallmark BG-H23

  • Giá: 550.000 đ
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu: Hợp kim cao cấp
  • Màu sắc: Đen
  • Thương hiệu: Artifact

Bút bi cao cấp Artifact Hallmark BG-H23 với tông màu bí ẩn, cây bút có nét thiết kế thon gọn, thanh lịch của dòng bút Artifact đến từ Thái Lan, luôn chiếm được tình cảm, sự đón nhận của người dùng.

Số lượng

Bút đẹp Artifact Hallmark BG-H23 sang trọng, tinh tế, với tông màu đen bí ẩn, kiểu dáng nhỏ gọn, giúp mang dễ dàng mang theo bên mình. Bút bi Artifact là lựa chọn số một cho những ai thường xuyên phải viết lách, tốc ký.

Thiết kế và chất liệu Bút bi Artifact Hallmark BG-H23:

Với cấu trúc đơn giản, thiết kế tối ưu tiện lợi cho người dùng, bút bi Artifact Hallmark BG-H23 có được rất nhiều đánh giá cao từ khách hàng sử dụng từ những ngày đầu ra mắt. Bút sử dụng rất đơn giản, dễ dàng bằng cách xoay theo chiều kim đồng hồ khi viết và xoay ngược lại khi không sử dụng. Nhờ đó, người dùng tiết kiệm được thời gian, giúp tốc ký hay ký duyệt hợp đồng nhanh chóng hơn, thuận lợi hơn.

Đặc biệt với những ai hay cần sử dụng bút vào việc viết lách, tốc ký hay phê duyệt văn bản, chiếc bút là sản phẩm đáp ứng yêu cầu cần có là thân bút nhỏ gọn, dễ cầm, ngòi bi lăn mực trơn tru, đều đặn. Khi mua bút tại butdep.net bạn sẽ được tặng kèm một hộp đựng bút sang trọng của thương hiệu Artifact.

 

ảnh quảng cáo