Giảm giá!

Bút ký cao cấp Crocodile 367RB

  • Giá: 472.500 đ
  • Bảo hành: 6 tháng
  • Chất liệu: Hợp kim cao cấp
  • Màu sắc: Đen
  • Thương hiệu: Bút crocodile

Bút dạ bi Crocodile 367 RB là dòng bút ký cao cấp mới nhất của thương hiệu bút ký Cá Sấu nổi tiếng. Cây bút đẹp với thiết kế đơn giản mà thanh lịch, mạnh mẽ mang đến cảm giác tự tin, vững chắc, thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Bút ký cao cấp không chỉ phục vụ cho công việc viết lách, truyền tải thông tin bằng chữ thông thường mà còn đang dần trở thành một biểu tượng cho những doanh nhân thành đạt.

Số lượng

Bút dạ bi Crocodile 367 RB là dòng bút ký cao cấp mới nhất của thương hiệu bút ký Cá Sấu nổi tiếng. Cây bút đẹp với thiết kế đơn giản mà thanh lịch, mạnh mẽ mang đến cảm giác tự tin, vững chắc, thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Bút ký cao cấp không chỉ phục vụ cho công việc viết lách, truyền tải thông tin bằng chữ thông thường mà còn đang dần trở thành một biểu tượng cho những doanh nhân thành đạt.

crocodile-367rb-02

Bút ký cao cấp Crocodile 367 RB

crocodile-367rb-03

Sản phẩm bút ký cao cấp đen cài vàng Crocodile 367 RB gây ấn tượng với người sử dụng trước hết là ở thiết kế của nó. Cây bút ký mang hình dáng cổ điển, vỏ bút được sơn tĩnh điện với sắc đen huyền bí, sang trọng.crocodile-367rb-08

Các chi tiết cài bút, đai bút được mạ vàng phối hợp khéo léo. Nhờ có vậy, chiếc bút không chỉ phù hợp với những người có gu thời trang chững chạc mà những bạn trẻ cũng có thể sử dụng. Cây bút đẹp với độ phổ biến cao, giúp khách hàng có thể tìm mua chúng dễ dàng.

Quà tặng bút ký độc đáo

Bạn đã nhàm chán với những sự lựa chọn quà tặng truyền thống cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp nhân dịp đặc biệt. Bạn đang đau đầu không biết nên mua tặng sếp quà gì mừng sếp được thăng chức? Bút quà tặng chính là câu trả lời thông minh, phù hợp nhất cho một món quà tặng ấn tượng, đột phá mà bạn mong muốn.
crocodile-367rb-05

Bút ký ngày nay đã vượt qua chức năng truyền tải văn bản thông thường của nó. Chủ sở hữu không chỉ đơn thuần coi đây là một phương tiện viết lách mà đối với họ, bút ký còn như một người bạn đồng hành trong con đường sự nghiệp. Mỗi cây bút ký gắn bó với chủ nhân qua những chặng đường công việc với bao thăng trầm, khó khăn và cả những thăng hoa, thành công.

crocodile-367rb-07

Sở hữu ngay một chiếc bút ký cao cấp làm quà tặng sếp, tặng đồng nghiệp hay người thân bạn bè bằng cách liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0913.186.277. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, cùng bạn lựa chọn món quà tặng độc đáo, phù hợp và ấn tượng nhất. Chúc các bạn có những giây phút mua sắm vui vẻ!

ảnh quảng cáo