Giảm giá!

Bút ký Crocodile 268R(S)

  • Giá: 225.000 đ
  • Bảo hành: 6 tháng
  • Chất liệu: Hợp kim cao cấp
  • Màu sắc: Bạc
  • Thương hiệu: Bút crocodile

Bút ký cao cấp Crocodile 268 bạc là sản phẩm bút đẹp của hãng Cá sấu nổi tiếng với thiết kế đơn giản mà rất tinh tế, bắt mắt, sang trọng, thể hiện đẳng cấp của thương hiệu.

Số lượng

Bút ký cao cấp Crocodile 268 bạc là sản phẩm bút đẹp của hãng Cá sấu nổi tiếng với thiết kế đơn giản mà rất tinh tế, bắt mắt, sang trọng, thể hiện đẳng cấp của thương hiệu.but-crocodile-268-rs-1

Bút ký Crocodile 268 R(S)  – Quà tặng thời đại mới

Bút là một phương tiện phổ biến và đầy sức mạnh được thừa kế từ các nền văn minh nhân loại,  biểu trưng cho tư tưởng và thông tin liên lạc của cảm xúc. Ngày nay, cây bút đã vượt quá chức năng bằng văn bản của chính nó, một cây bút với tính toàn vẹn về chất lượng và thiết kế hoàn hảo dần trở thành một biểu tượng của giới quý tộc.but-crocodile-268-rs-2

Những nét thiết kế tiêu biểu của Bút ký Crocodile 268 R(S)

Bút Crocodile 268 được thiết kế đơn giản, màu bạc làm nổi bật lên sự giàu có, quý tộc của giới doanh nhân.

Điểm nhấn của bút chính là dòng chữ nhãn hiệu Crocodile khắc trên cài bút và nhẫn bút.but-crocodile-268-rs-5

Vừa mang phong cách thể thao và kiểu dáng cổ điển, 2 đặc điểm này kết hợp đã tạo nên một nét duyên dáng độc đáo cho chiếc bút Crocodile 268.

but-crocodile-268-rs-4

Bút crocodile  được đặt trong hộp vân da cá sấu sang trọng nâng tầm đẳng cấp cho món quà.hop-but-crocodile

Thông tin thương hiệu: 

Vào giữa những năm 60, dòng bút máy với thương hiệu Crocodile được đưa vào thị trường và đã được khách hàng chấp nhận ngay. Khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng cũng như phong cách phục vụ của hãng. Các dòng bút máy ngòi mực, bút dạ bi và bút bi được trưng bày và bán tại hàng nghìn siêu thị trên toàn thế giới. Để sở hữu 1 bộ quần áo, kính mắt, giày và 1 chiếc bút nhãn hiệu Crocodile thì quả không phải ai cũng có đủ chi phí. Kiểu dáng bút dần dần đã được hãng cải tiến và cho ra đời nhiều dòng bút cao cấp khiến lợi nhuận của hãng luôn tăng theo cấp số nhân.

ảnh quảng cáo