Bút ký Picasso 608 RRT – Mối Tình Đầu

  • Giá: 495.000 đ
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu: Hợp kim cao cấp
  • Màu sắc: Hồng
  • Thương hiệu: Bút Picasso

Bút ký Picasso 608 RRT – Mối Tình Đầu là sản phẩm bút ký đẹp được thiết kế với kiểu dáng tinh tế đẹp dịu dàng, đằm thắm, lãng mạn song rất cao quý, sang trọng của người con gái. Cây bút chính là món quà quý giá dành tặng “nàng thơ” đầu của cuộc đời bạn.

Số lượng

Bút ký Picasso 608 RRT – Mối Tình Đầu là sản phẩm bút ký đẹp được thiết kế với kiểu dáng tinh tế đẹp dịu dàng, đằm thắm, lãng mạn song rất cao quý, sang trọng của người con gái.

da-bi-picasso-608-rrt-5

Bút ký Picasso 608 RRT – Mối Tình Đầu

da-bi-picasso-608-rrt-1

Bút ký Picasso 608 RRT hồng tím cài bac được thiết kế với kiểu dáng mềm mại và thanh lịch. Màu hồng pha tím thơ mộng, dịu dàng như tượng trưng cho vẻ đẹp mộng mơ, lãng mạn  trong tình yêu của người con gái nết na.

da-bi-picasso-608-rrt-3

Ý tưởng thiết kế:

Bút ký cao cấp Picasso 608 RRT như một món quà dành cho Angelis – Cái tên mà Picasso nhớ tới trọn đời Angelis – tình yêu đầu đời của Picasso cho một tuổi thơ rực rỡ đầy màu sắc Những đường crystal thanh khiết tỏa sáng trên thân bút như gợi nhắc làn môi tinh khiết. Tình yêu đầu tiên, mãi mãi luôn là những điều kì diệu…da-bi-picasso-608-rrt-2

da-bi-picasso-608-rrt-4

Hạt ngọc trên cài bút tượng trưng cho giọt nước mắt cuối cùng trước lúc lâm chung của Picasso khi nhớ về người tình yêu dấu của mình.

Quà tặng bút trong thời đại mới

Bút đẹp là một phương tiện phổ biến và đầy sức mạnh được thừa kế từ các nền văn minh nhân loại,  biểu trưng cho tư tưởng và thông tin liên lạc của cảm xúc. Ngày nay, cây bút đã vượt quá chức năng bằng văn bản của chính nó, một cây bút với tính toàn vẹn về chất lượng và thiết kế hoàn hảo dần trở thành một biểu tượng của giới doanh nhân.tui-picasso

ảnh quảng cáo