Giảm giá!

Bút ký Picasso 903RS – Mặt Nạ Châu Phi

  • Giá: 585.000 đ
  • Mã: 852379
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu: Hợp kim không gỉ
  • Màu sắc: Bạc
  • Thương hiệu: Bút Picasso

Với kiểu dáng khỏe khoắn, cầm viết đằm tay, cùng với thiết kế và màu sắc vô cùng ấn tượng, cây bút đẹp Picasso 903rs là dòng bút ký được ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay để làm quà tặng thầy cô, bạn bè hoặc sếp.

Số lượng

Bút ký Picasso 903RS – Mặt Nạ Châu Phi  nằm trong BST bút ký đẹp Picasso 903. Bút ký Picasso 903rs với màu nhũ bạc sang trọng lấp lánh ánh kim thể hiện được thần thái thanh tao của người cầm bút. Các nét bút viết trơn tru, mực ra đều đặn, nhanh khô, bút ký Picasso là sự lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là quà tặng sếp nữ.but-da-bi-picasso-903-rs-02

Đặc điểm nổi bật bút ký Picasso 903rs

-Phần vỏ của bút đep Picasso 903rs được làm bằng hợp kim không gỉ, phủ sơn tĩnh điện nhũ bạc lấp lánh thu hút mọi ánh nhìn.

but-da-bi-picasso-903-rs (2)

 

 

Điểm nhấn đặc biệt của bút ký cao cấp Picasso 903 chính là phần nắp bút với các họa tiết khắc nổi 3d ấn tượng.but-da-bi-picasso-903-rs-04 (1)

– Bút ký đẹp picasso 903rs với nét viết khỏe khoắn, trơn tru, mực ra đều nhanh khô, được các doanh nhân ưu tiên lựa chọn trong bộ sưu tập bút ký của mình.

but-da-bi-picasso-903-rs (20)

Ý tưởng thiết kế

Lấy cảm hứng từ bức tranh Les Demoiselles d’Avignon của Picasso. Nắp bút nổi bật với phần đai bút và phần cài bút được khắc nổi chữ Y kéo dài.

but-da-bi-picasso-903-rs (1)

Trường phái lập thể phân tích là ý tưởng ban đầu của hai danh họa Picasso và Braque. Thời kỳ này, nghệ thuật hội họa của họ là những đường thẳng không hoàn thiện, những hình khối đan xen lẫn nhau và bề mặt gần như đơn sắc.

Bức Les Demoiselles d’Avignon (Những cô nàng ở Avignon) của Picasso không được coi là lập thể nhưng nó lại được coi là cột mốc quan trọng để tiến đến trường phái lập thể. Trong tác phẩm này, lần đầu tiên Picasso thể hiện các hướng nhìn khác nhau cùng một lúc của vật thể ba chiều trên không gian hai chiều của bức tranh.

Dựa trên ý tưởng này, Braque khai triển thêm nhiều khía cạnh khác và hai người này đã tạo ra trường phái lập thể.

Bức tranh Les Demoiselles d’Avignon của Picasso là bức tranh nổi tiếng về cách sử dụng các khối hình học trong nghệ thuật vẽ mặt nạ của Châu Phi để khắc họa hình tượng những người phụ nữ khỏa thân với vẻ đẹp tự nhiên, tinh khiết.

Bức Les Demoiselles d’Avignon

Bức tranh Les Demoiselles d’Avignon

Bức tranh là muôn mặt của người phụ nữ. Chiếc bút Picasso Avignon cũng mang những vẻ đẹp đó, kết hợp đường nét khô khan của các khối hình học nhưng vẫn có những đường cong quyến rũ của cơ thể người phụ nữ…

Quà tặng bút trong xã hội hiện đại

Bút là một phương tiện phổ biến và đầy sức mạnh được thừa kế từ các nền văn minh nhân loại,  biểu trưng cho tư tưởng và thông tin liên lạc của cảm xúc.

but-da-bi-picasso-903-rs (82)

Ngày nay, cây bút đã vượt quá chức năng bằng văn bản của chính nó, một cây bút với tính toàn vẹn về chất lượng và thiết kế hoàn hảo dần trở thành một biểu tượng của giới doanh nhân.

tui-but-picasso

ảnh quảng cáo