Giảm giá!

Bút ký Picasso 916 RW – Quê Hương Malaga

  • Giá: 351.000 đ
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu: Hợp kim cao cấp
  • Màu sắc: Trắng
  • Thương hiệu: Bút Picasso

Dù bạn chưa từng 1 lần đến với quê hương Malaga nhưng chiếc bút ký Picasso 916 RW sẽ đưa bạn đến với Malaga tươi đẹp qua từng nét bút uyển chuyển mềm mại, qua dáng hình chiếc bút 916rw dễ cầm, thân thiện như chính quê hương Malaga của danh họa Picasso.

Số lượng

Cây bút ký đẹp Picasso 916 RW – Quê hương Malaga là cây bút đẹp được thiết kế tinh tế mang những nét riêng của quê hương xinh đẹp Malaga – nơi danh họa nổi tiếng Picasso sinh ra.

picasso-916-rw-3

Đặc điểm nổi bật Bút Picasso 916 RW – Quê hương Malaga

Cây bút được phủ lớp sơn mài bóng màu trắng kết hợp những họa tiết mạ bạc càng làm tôn lên vẻ đẹp nổi bật của cây bút, đó là sự tinh tế, thuần khiết và trẻ trung như chính đất nước và con người Tây Ban Nha.

but-da-bi-picasso-916-r-w-01Phần tỳ bút được mạ bạc cùng với hàng chữ Picasso màu đen nổi bật. Chính sự kết hợp rất tinh tế giữa màu đen và màu bạc trên từng chi tiết đã làm cho loại bút  này chiếm được không ít cảm tình của giới doanh nhân.

ps-916-rw1

Ý tưởng thiết kế Bút máy PICASSO 916

Cảm nhận cảm giác mượt mà, trơn nhẹ trong từng nét chữ, cây bút Picasso 916 là tất cả tình cảm của nhà danh họa tài ba Picasso về quê hương của mình Malaga- Tây Ban Nha, nơi có những trận đấu bò tót, những trận đấu kịch tính, đầy nguy hiểm và thử thách cho những đấu sỹ muốn chứng minh sự dũng cảm, mưu trí và nhanh nhẹn, không hề run sợ đương đầu với con quái vật khổng lồ trước mắt, để giành lấy chiến thắng vinh quang với hoa hồng và những chiếc mũ được tung rợp trời.

ps-916-rw4

Cây bút Picasso 916 với nét chữ thanh thoát, mềm mại như gói trọn tình cảm của nhà danh họa tài ba Picasso về quê hương Malaga trên từng nét bút.

Bút ký Picasso – Quà tặng bút trong thời đại mới

hop-tui-but-picasso-933Bút là một phương tiện phổ biến và đầy sức mạnh được thừa kế từ các nền văn minh nhân loại,  biểu trưng cho tư tưởng và thông tin liên lạc của cảm xúc. Ngày nay, cây bút đã vượt quá chức năng bằng văn bản của chính nó, một cây bút với tính toàn vẹn về chất lượng và thiết kế hoàn hảo dần trở thành một biểu tượng của giới quý tộc.

 
 

ảnh quảng cáo