Giảm giá!

Bút ký Picasso 916RB – Quê Hương Malaga

  • Giá: 351.000 đ
  • Mã: 852381
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu: Hợp kim
  • Màu sắc: Đen
  • Thương hiệu: Bút Picasso

Dù bạn chưa từng 1 lần đến với quê hương Malaga nhưng chiếc bút ký Picasso 916RB sẽ đưa bạn đến với Malaga tươi đẹp qua từng nét bút uyển chuyển mềm mại, qua dáng hình chiếc bút 916RB dễ cầm, thân thiện như chính quê hương Malaga của danh họa Picasso vậy.

Số lượng

Bạn đã từng nghe đến Quê hương Malaga chưa ? Hãy cùng Butdep.net chiêm ngưỡng cây bút ký Picasso 916RB được thiết kế dựa trên những xúc cảm về quê hương Malaga của danh họa tài ba Picasso và bạn sẽ thấy Malaga hiện lên tươi đẹp như thế nào.
ps9167

Đặc điểm nổi bật Bút ký cao cấp Picasso 916RB

Cây bút Picasso 916 với nét chữ thanh thoát, mềm mại như gói trọn tình cảm của nhà danh họa tài ba Picasso về quê hương Malaga trên từng nét bút.

but-da-bi-picasso-916-r-b-01-800x800

– Bút Picasso 916 RB với thân bút đen bóng kết hợp với nhũ bạc phủ ở đầu bút làm cho cây bút trở nên nổi bật và sang trọng. Đặc biệt logo Picasso khắc họa rõ nét trên nắp bút giúp góp phần khẳng định thương hiệu sản phẩm.

but-da-bi-picasso-916-r-b-02

Picasso sinh ra ở đất nước Tây Ban Nha, nơi có những trận đấu bò tót – những trận đấu kịch tính, đầy nguy hiểm và thử thách cho những đấu sỹ muốn chứng minh sự dũng cảm, mưu trí và nhanh nhẹn, không hề run sợ đương đầu với con quái vật khổng lồ trước mắt, để giành lấy chiến thắng vinh quang với hoa hồng và những chiếc mũ được tung rợp trời.

Bút ký Picasso – Quà tặng bút trong thời đại mới

hop-tui-but-picasso-933

Bút là một phương tiện phổ biến và đầy sức mạnh được thừa kế từ các nền văn minh nhân loại,  biểu trưng cho tư tưởng và thông tin liên lạc của cảm xúc. Ngày nay, cây bút đã vượt quá chức năng bằng văn bản của chính nó, một cây bút với tính toàn vẹn về chất lượng và thiết kế hoàn hảo dần trở thành một biểu tượng của giới quý tộc.

Bút Picasso được lấy cảm hứng từ nhà hội họa nổi tiếng Pablo Ruiz Picasso từ những tác phẩm và cuộc sống của ông. Mỗi cây bút Picasso mang trong mình một câu chuyện riêng như chính cái cách mà đại danh họa Picasso đã nói “máu của tôi ở trong mỗi bức tranh và điều đó có nghĩa là sự sáng tạo của tôi cũng ở trong đó”. Bút Picasso không phải là thương hiệu bút ký đắt nhất thế giới nhưng nó đã làm được điều mà có thể những cây bút khác không làm được đó là truyền cảm hứng cho người cầm bút!

Bút Picasso có 2 loại ngòi: 

– Bút máy Picasso

– Bút Dạ bi Picasso

Các dòng bút Picasso phổ biến: 933, 916, 908, 917….

ảnh quảng cáo