Bút ký Picasso 917RB cài bạc – Kiến Trúc La Mã

  • Giá: 700.000 đ
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu: Hợp kim cao cấp
  • Màu sắc: Đen
  • Thương hiệu: Bút Picasso

Bút ký đẹp Picasso 917 rb mang những nét đặc trưng của lối kiến trúc La Mã cổ đại. Thân bút phủ sơn đen bóng điểm nhấn thêm các chi tiết mạ vàng nổi bật. Bút đẹp Picasso 917rb có giá thành phải chăng mà lại vẫn đảm bảo sự sang trọng đẳng cấp của cây bút ký.

Số lượng

Bút ký Picasso 917 RB cài bạc – Kiến Trúc La Mã mang kiểu dáng cổ điển biểu trưng cho một Roma hùng vĩ trong lòng Picasso. 

but-da-bi-picasso-917-R-B-cai-bac-1
Ý tưởng thiết kế Bút ký Picasso cài bạc 917 RB

Kiến trúc La mã có sức ảnh hưởng lớn đối với châu Âu. Và không nằm ngoài sức ảnh hưởng đó, phong cách nghệ thuật của Picasso cũng mang đậm dấu ấn kiến trúc La Mã. Bên cạnh đó, Picasso đã gặp tình yêu của đời ông tại thành Rome, nơi mà kiến trúc La Mã phát triển mạnh mẽ, nên các tác phẩm của ông đều in đậm những nét đẹp của La Mã, của Rome. Lấy cảm hứng nghệ thuật từ những địa danh nổi tiếng này, dòng sản phẩm bút ký  Picasso 917 – Kiến Trúc La Mã đem đến cho người dùng cái nhìn chân thực hơn về kiến trúc La Mã cổ đại.

Pimio-917-rb

Bút ký Picasso 917RB cài bạc

Cây bút được phủ lớp sơn bóng màu đen kết hợp những họa tiết mạ bạc càng làm tôn lên vẻ đẹp nổi bật của cây bút, đó là sự mạnh mẽ, quyền quý và sang trọng.

Điểm nhấn của bút là chiếc cài bút được thiết kế theo phong cách cổ điển dựa trên lịch sử của La Mã cổ đại. Phần tỳ bút cũng rất đặc biệt so với các loại bút khác mang lại một cảm giác rất lịch lãm và phong cách.

but-da-bi-picasso-917-R-B-cai-bac-2

Đỉnh bút khắc nổi dòng chữ in hoa PIMIO bằng bạc thể hiện đẳng cấp thương hiệu.But-da-bi-picasso-917R_B_-cai-bac_3

Hộp bút đẹp sang trọng làm bằng da với các đường chỉ trắng nổi bật  trên nền da đen viền quanh mặt trên của hộp và xung quanh thân hộp.

But-picasso-917R_B_-cai-bac_4Với sự tinh tế trên mọi khía cạnh và bộ phận riêng biệt, Bút đẹp Picasso 917 – Kiến Trúc La Mã xứng đáng là món quà tặng cao cấp dành cho các nhà lãnh đạo, quà cho doanh nhân…

but-da-bi-picasso-917-R-B-cai-bac-6

Ý nghĩa quà tặng bút

Bút là một phương tiện phổ biến và đầy sức mạnh được thừa kế từ các nền văn minh nhân loại,  biểu trưng cho tư tưởng và thông tin liên lạc của cảm xúc. Ngày nay, cây bút đã vượt quá chức năng bằng văn bản của chính nó, một cây bút với tính toàn vẹn về chất lượng và thiết kế hoàn hảo dần trở thành một biểu tượng của giới quý tộc.

Bút Picasso được lấy cảm hứng từ nhà hội họa nổi tiếng Pablo Ruiz Picasso từ những tác phẩm và cuộc sống của ông. Mỗi cây bút Picasso mang trong mình một câu chuyện riêng như chính cái cách mà đại danh họa Picasso đã nói “máu của tôi ở trong mỗi bức tranh và điều đó có nghĩa là sự sáng tạo của tôi cũng ở trong đó”. Bút Picasso không phải là thương hiệu bút ký đắt nhất thế giới nhưng nó đã làm được điều mà có thể những cây bút khác không làm được đó là truyền cảm hứng cho người cầm bút!

Bút Picasso có 2 loại ngòi: 

– Bút máy Picasso

– Bút Dạ bi Picasso

Các dòng bút Picasso phổ biến: 933, 916, 908, 917….

ảnh quảng cáo