Giảm giá!

Bút ký Picasso 933RB – Tác Phẩm Huyền Bí

  • Giá: 927.000 đ
  • Mã: 852384
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu: Hợp kim
  • Màu sắc: Đen
  • Thương hiệu: Bút Picasso

Bút ký Picasso 933RB thân bút đen bóng được điểm nhấn thêm viền vàng sang trọng nổi bật, dáng bút thanh tao toát lên vẻ quyền quý thích hợp để làm quà tặng sếp, quà tặng doanh nhân.

Số lượng

Bút ký  Picasso 933RB – Tác Phẩm Huyền Bí  với thiết kế lạ mắt độc đáo theo phong cách nghệ thuật Cezanne – sự sáng tạo của trường phái lập thể của Picasso.

but-picasso-933rb-den-cai-vang

 

Nguồn cảm hứng thiết kế Bút Ký Cao Cấp PICASSO 933

but-may-picasso-933fb-den-cai-vang-3

Bút Ký Picasso 933 dạ bi được lấy cảm hứng từ sự sáng tạo của trường phái lập thể của Picasso là nghệ thuật Cezanne để khám phá nguồn gốc của lý thuyết nghệ thuật và thực hành sáng tạo.

Nghệ thuật Cezanne sử dụng hình trụ, hình cầu, tìm đốt sống thay cho tự nhiên để diễn tả những ý tưởng nghệ thuật của mình. Bút Picasso 933 mang lại cảm giác vừa huyền bí vừa trừu tượng

but-may-picasso-933fb-den-cai-vang-6

Đặc điểm nổi bật Bút ký cao cấp Picasso 933RB – Tác Phẩm Huyền Bí

Với thế nắp bút là hình trụ, cài bút được mạ vàng và trạm khắc trang trí làm nổi bật 3 chiều của chiếc bút, thể hiện sự năng động và một phong cách khác biệt.

Bên cạnh đó thân bút được sơn mài bóng hai lớp có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa tốt.

but-may-picasso-933fb-den-cai-vang-1

Ngoài ra phần tay cầm và ngòi bút được thiết kế mạnh mẽ với màu đen và vàng. Bút ký picasso 933 RB kèm theo túi và hộp như hình trên và hộp giấy thương hiệu picasso. Sản phẩm được gói quà miễn phí

Giá bút ký cao cấp Picasso 933 Rb đã bao gồm 1 ống mực. Khách hàng có thể lựa chọn màu mực cho bút: Đen hoặc xanh

Bút Picasso được lấy cảm hứng từ nhà hội họa nổi tiếng Pablo Ruiz Picasso từ những tác phẩm và cuộc sống của ông. Mỗi cây bút Picasso mang trong mình một câu chuyện riêng như chính cái cách mà đại danh họa Picasso đã nói “máu của tôi ở trong mỗi bức tranh và điều đó có nghĩa là sự sáng tạo của tôi cũng ở trong đó”. Bút Picasso không phải là thương hiệu bút ký đắt nhất thế giới nhưng nó đã làm được điều mà có thể những cây bút khác không làm được đó là truyền cảm hứng cho người cầm bút!

Bút Picasso có 2 loại ngòi: 

– Bút máy Picasso

– Bút Dạ bi Picasso

Các dòng bút Picasso phổ biến: 933, 916, 908, 917….

ảnh quảng cáo