Bút ký Picasso 933RG – Tác Phẩm Huyền Bí

  • Giá: 1.030.000 đ
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu: Hợp kim cao cấp
  • Màu sắc: Vàng
  • Thương hiệu: Bút Picasso

Bút ký Picasso 933RG – Tác Phẩm Huyền Bí là chiếc bút đẹp cao cấp được thiết kế tinh xảo cây bút được mạ vàng mang tính nghệ thuật cao. Những đường vân trừu tượng và các khối trụ thể hiện rõ nét đặc trưng của trường phái lập thể của Picasso.

Số lượng

Bút ký Picasso 933RG – Tác Phẩm Huyền Bí là chiếc bút đẹp cao cấp được thiết kế tinh xảo lấy cảm hứng từ trường phái lập thể của Picasso – nghệ thuật Cezanne, mang đến câu chuyện thú vị về cuộc đời danh họa Picasso.

da-bi-but-picasso-933-01-1

Bút ký Picasso 933RG – Tác Phẩm Huyền Bí 

Bút ký Picasso 933FG – Tác Phẩm Huyền Bí được lấy cảm hứng từ sự sáng tạo của trường phái lập thể của Picasso là nghệ thuật Cezanne để khám phá nguồn gốc của lý thuyết nghệ thuật và thực hành sáng tạo. Nghệ thuật Cezanne sử dụng hình trụ, hình cầu, tìm đốt sống thay cho tự nhiên để diễn tả những ý tưởng nghệ thuật của mình. Bút Picasso 933 mang lại cảm giác vừa huyền bí vừa trừu tượng.

picasso-933-fg-4

Chi tiết cấu tạo Bút ký Picasso 933RG – Tác Phẩm Huyền Bí

Với thế nắp bút là hình trụ, cài bút được mạ vàng và trạm khắc trang trí làm nổi bật 3 chiều của chiếc bút, thể hiện sự năng động và một phong cách khác biệt.picasso-933-fg-2Bên cạnh đó thân bút được mạ vàng hai lớp có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa tốt. Ngòi bút mạ vàng với những nét khắc hoạ tiết đặc trưng của trường phái Picasso.

da-bi-but-picasso-933-01-2

Quà tặng bút trong thời đại mới

Bút đẹp là một phương tiện phổ biến và đầy sức mạnh được thừa kế từ các nền văn minh nhân loại,  biểu trưng cho tư tưởng và thông tin liên lạc của cảm xúc. Ngày nay, cây bút đã vượt quá chức năng bằng văn bản của chính nó, một cây bút với tính toàn vẹn về chất lượng và thiết kế hoàn hảo dần trở thành một biểu tượng của giới quý tộc. Bút ký Picasso 933RG – Tác Phẩm Huyền Bí là sản phẩm bút ký cao cấp được thiết kế tinh xảo vừa sang trọng vừa mang tính nghệ thuật cao, xứng tầm đẳng cấp doanh nhân.

tui-picasso

ảnh quảng cáo