Giảm giá!

Bút máy Picasso 80FB (Cài Vàng) – Bức Tranh Nàng Maya

  • Giá: 4.095.000 đ
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu: Hợp kim cao cấp
  • Màu sắc: Đen
  • Thương hiệu: Bút Picasso

Bút máy cao cấp Picasso 80FB (Cài Vàng) – Bức Tranh Nàng Maya lấy ý tưởng từ bức tranh nghệ thuật “Nàng Maya bên chiếc thuyền” của Picasso, thể hiện phong cách đầy nghệ thuật của người nghệ sĩ tài ba và tình yêu vĩ đại của người cha Picasso dành cho cô con gái xinh đẹp Maya.

Số lượng

Bút máy Picasso 80FB (Cài Vàng) – Bức Tranh Nàng Maya là cây bút đẹp cao cấp được thiết kế tinh xảo dựa trên chân dung nàng Maya xinh đẹp – cô con gái Picasso rất mực yêu thương.

but-may-picasso-80-fb-04Ý tưởng thiết kế Bút máy PICASSO 80

Bút lấy cảm hứng từ bức tranh nghệ thuật “Nàng Maya với chiếc thuyền” – “Maia eu bateau”(1938) của Picasso, bức tranh vẽ cô con gái Maya của Picasso đang chơi chiếc thuyền nhỏ, được minh họa bởi sự xen kẽ của những khối hình học và các mảng màu tương phản. Maya có nhiều điểm thu hút, giống mẹ, bà Marie Therese Walter , người đã xuất hiện rất nhiều trong tranh của Picasso, vì vậy không khó để hiểu tại sao ông cũng vẽ nhiều tranh về Maya. Khi vẽ tranh về Maya, Picasso sử dụng những gam màu tươi sáng và rực rỡ hơn thể hiện tâm trạng vui tươi và tình yêu của người họa sĩ với cô con gái nhỏ. Nắp bút Picasso Maya được trang trí bởi các khối màu tươi sáng và tương phản như: màu xanh lục, cam, đỏ – những mảng mảu nổi bật mà Picasso đã dùng để vẽ con gái yêu của mình, với đường viền ánh kim đã thể hiện phong cách trừu tượng của Picasso chân thực nhất.

but-may-picasso-80-fb-01

but-may-picasso-80-fb-02

Bút máy Picasso 80FB (Cài Vàng) – Bức Tranh Nàng Maya

Chiếc bút thu hút ánh nhìn của mọi người ngay từ lần đầu tiên với phần cài bút được thiết kế phá cách với những đường cong gợi cảm. Còn phần nắp bút là bức tranh về con người và bầu trời rộng lớn, hòa quyện vào nhau mang đến những cảm xúc mãnh liệt, sang trọng, đầy màu sắc trong ánh sáng lấp lánh của viên đá quý gắn trên đỉnh nắp cùng ngòi bút bằng vàng 10K.

but-may-picasso-80-fb-03

Quà tặng bút trong thời đại mới

Bút đẹp là một phương tiện phổ biến và đầy sức mạnh được thừa kế từ các nền văn minh nhân loại,  biểu trưng cho tư tưởng và thông tin liên lạc của cảm xúc. Ngày nay, cây bút đã vượt quá chức năng bằng văn bản của chính nó, một cây bút với tính toàn vẹn về chất lượng và thiết kế hoàn hảo dần trở thành một biểu tượng của giới quý tộc.

but-may-picasso-80-fb-06

but-may-picasso-80-fb-05

ảnh quảng cáo