Giảm giá!

Bút máy Picasso 608FR – Mối Tình Đầu

  • Giá: 445.500 đ
  • Mã: 1464335
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu: Hợp kim
  • Thương hiệu: Bút Picasso

Bút ký đẹp Picasso 608 Fb với thiết kế không quá cầu kỳ, nổi trội nhưng mang đến 1 cảm giác thân thiện khi sử dụng. Cây bút nhỏ bé nhưng sẽ là món quà tặng đầy ý nghĩa và không bao giờ lỗi thời để bạn dành tặng người thân hoặc bạn bè.

Số lượng

Bút máy Picasso 608FR – Mối Tình Đầu là bút ký cao cấp được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc tươi mới, trẻ trung, thanh lịch, tượng trưng cho những khát vọng tình yêu của tuổi trẻ.

Bút máy Picasso 608F(R)

Ý tưởng thiết kế bút máy Picasso 608 fr

but-may-picasso-608-mau-do-8

Như một món quà dành cho Angelis – Cái tên mà Picasso nhớ tới trọn đời Angelis – tình yêu đầu đời của Picasso cho một tuổi thơ rực rỡ đầy màu sắc .

but-may-picasso-608-mau-do-3

Những đường crystal thanh mảnh tỏa sáng trên thân bút như gợi nhắc làn môi tinh khiết. Tình yêu đầu tiên, mãi mãi luôn là những điều kì diệu…

but-may-picasso-608-mau-do-2

Hạt ngọc trên cài bút tượng trưng cho giọt nước mắt cuối cùng trước lúc lâm chung của Picasso khi nhớ về người tình yêu dấu của mình.

but-may-picasso-608-mau-do-7

Bút đẹp Picasso 608FR – Quà tặng bút ký trong thời đại mới

Bút ký là một phương tiện phổ biến và đầy sức mạnh được thừa kế từ các nền văn minh nhân loại,  biểu trưng cho tư tưởng và thông tin liên lạc của cảm xúc.

Ngày nay, cây bút đã vượt quá chức năng bằng văn bản của chính nó, một cây bút cao cấp với tính toàn vẹn về chất lượng và thiết kế hoàn hảo dần trở thành một biểu tượng của giới quý tộc.

Bút máy picasso 608

Bút Picasso được lấy cảm hứng từ nhà hội họa nổi tiếng Pablo Ruiz Picasso từ những tác phẩm và cuộc sống của ông. Mỗi cây bút Picasso mang trong mình một câu chuyện riêng như chính cái cách mà đại danh họa Picasso đã nói “máu của tôi ở trong mỗi bức tranh và điều đó có nghĩa là sự sáng tạo của tôi cũng ở trong đó”. Bút Picasso không phải là thương hiệu bút ký đắt nhất thế giới nhưng nó đã làm được điều mà có thể những cây bút khác không làm được đó là truyền cảm hứng cho người cầm bút!

Bút Picasso có 2 loại ngòi: 

– Bút máy Picasso

– Bút Dạ bi Picasso

Các dòng bút Picasso phổ biến: 933, 916, 908, 917…

ảnh quảng cáo