Bút máy Picasso cài vàng 917FB – Kiến Trúc La Mã

  • Giá: 730.000 đ
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu: Hợp kim cao cấp
  • Màu sắc: Đen
  • Thương hiệu: Bút Picasso

Bút ký đẹp Picasso 917 fb mang những nét đặc trưng của lối kiến trúc La Mã cổ đại. Thân bút phủ sơn đen bóng điểm nhấn thêm các chi tiết mạ vàng nổi bật. Bút đẹp Picasso 917fb có giá thành phải chăng mà lại vẫn đảm bảo sự sang trọng đẳng cấp của cây bút ký.

Số lượng

Bút máy Picasso cài vàng 917FB – Kiến Trúc La Mã mang kiểu dáng cổ điển biểu trưng cho một Roma hùng vĩ trong lòng Picasso. Từ kiểu dáng bút đến phần cài bút đều mang những nét đặc trưng nhất của lối kiến trúc La Mã.

Picasso-fountain-pen-picasso-ps-917

Ý tưởng thiết kế Bút máy Picasso cài vàng 917FB

La Mã cổ đại (Rome) là một trong những nền văn minh phồn thịnh, phát triển nhất trên thế giới. Các lĩnh vực nghệ thuật, kiến trúc tương đối phát triển với hàng loạt những tác phẩm để đời như Đấu trường La Mã, Khải Hoàn Môn, Quảng trường La Mã 

picasso-917-gold

Lấy cảm hứng nghệ thuật từ những địa danh nổi tiếng này, dòng sản phẩm bút máy cao cấp Picasso 917 – Kiến Trúc La Mã đem đến cho người dùng cái nhìn chân thực hơn về kiến trúc La Mã cổ đại.

Picasso-917

Kiến trúc La Mã có sức ảnh hưởng lớn đối với châu Âu. Và không nằm ngoài sức ảnh hưởng đó, phong cách nghệ thuật của Picasso cũng mang đậm dấu ấn kiến trúc La Mã. Bên cạnh đó, Picasso đã gặp tình yêu của đời ông tại thành Rome, nơi mà kiến trúc La Mã phát triển mạnh mẽ, nên các tác phẩm của ông đều in đậm những nét đẹp của La Mã, của Rome.

Nét nổi bật của bút ký đẹp Picasso cài vàng 917FB

Cây bút được phủ lớp sơn bóng màu đen kết hợp những đường viền mạ vàng càng làm tôn lên vẻ đẹp nổi bật của cây bút, đó là sự mạnh mẽ, sang trọng và quý tộc.but-may-Picasso-917-fb-01

 

pen-picasso-917

Đỉnh bút khắc nổi dòng chữ in hoa PICASSO bằng vàng thể hiện đẳng cấp thương hiệu.

picasso-ps-917-gold

Điểm nhấn của bút là chiếc cài bút được thiết kế theo phong cách cổ điển dựa trên lịch sử của La Mã cổ đại. Phần tỳ bút và ngòi bút cũng rất đặc biệt so với các loại bút khác mang lại một cảm giác rất lịch lãm và phong cách.

pen-picasso-ps-917

Hộp bút được làm từ chất liệu da cao cấp, màu sắc sang trọng mang thương hiệu độc quyền Picasso.but-ky-cao-cap-picasso-917-da-bi-cai-vang-4

Hộp bút sang trọng làm bằng da với các đường chỉ trắng nổi bật  trên nền da đen viền quanh mặt trên của hộp và xung quanh thân hộp. Với sự tinh tế trên mọi khía cạnh và bộ phận riêng biệt, Bút đẹp Picasso 917 – Kiến Trúc La Mã xứng đáng là món quà tặng cao cấp dành cho các nhà lãnh đạo, quà cho doanh nhân,…

but-may-Picasso-917-fb-06

Bút Picasso được lấy cảm hứng từ nhà hội họa nổi tiếng Pablo Ruiz Picasso từ những tác phẩm và cuộc sống của ông. Mỗi cây bút Picasso mang trong mình một câu chuyện riêng như chính cái cách mà đại danh họa Picasso đã nói “máu của tôi ở trong mỗi bức tranh và điều đó có nghĩa là sự sáng tạo của tôi cũng ở trong đó”. Bút Picasso không phải là thương hiệu bút ký đắt nhất thế giới nhưng nó đã làm được điều mà có thể những cây bút khác không làm được đó là truyền cảm hứng cho người cầm bút!

Bút Picasso có 2 loại ngòi: 

– Bút máy Picasso

– Bút Dạ bi Picasso

Các dòng bút Picasso phổ biến: 933, 916, 908, 917….

ảnh quảng cáo