Giảm giá!

Bút ký Picasso 923RB – Trường Phái Cubism

  • Giá: 792.000 đ
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu: Hợp kim cao cấp
  • Màu sắc: Đen
  • Thương hiệu: Bút Picasso

Bút ký Picasso 923RB – Trường Phái Cubism được thiết kế rất tinh xảo và mang tính nghệ thuật cao. Màu đen kết hợp với cài vàng và các khối trụ thể hiện rõ nét đặc trưng của trường phái lập thể. Một trường phái do chính Picasso và người bạn của mình – Baroque sáng lập ra năm 1906.

Số lượng

Bút ký Picasso 923RB – Trường Phái Cubism là sản phẩm bút ký đẹp, cao cấp được thiết kế tinh xảo theo phong cách nghệ thuật và sự sáng tạo của trường phái lập thể. Cây bút mang những họa tiết lập thể đầy màu sắc, khơi gợi trí tưởng tượng, sự phóng khoáng cho những người yêu tự do.

but-ky-picaso-923-rb-6

Ý tưởng thiết kế bút ký Picasso 923:

Bút Picasso 923 đen cài vàng được thiết kế rất tinh xảo và mang tính nghệ thuật cao. Màu đen kết hợp với cài vàng và các khối trụ thể hiện rõ nét đặc trưng của trường phái lập thể. Một trường phái do chính Picasso và người bạn của mình – Baroque sáng lập ra năm 1906.

but-ky-picaso-923-rb-2

Bút ký Picasso 923RB – Trường Phái Cubism

Với thế nắp bút là hình trụ, cài bút được mạ vàng và chạm khắc trang trí làm nổi bật 3 chiều của chiếc bút, thể hiện sự năng động và một phong cách khác biệt. Bên cạnh đó thân bút được sơn mài bóng hai lớp có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa tốt.

but-ky-picaso-923-rb-7

but-ky-picaso-923-rb-3
Thân bút được phủ lớp sơn mài bóng làm nổi bất những họa tiết lập thể đầy màu sắc, khơi gợi trí tưởng tượng, khơi gợi sự phóng khoáng cho những người yêu tự do. Cài bút, đỉnh nắp bút, đai bút và ngòi mạ vàng càng làm tăng thêm sự sang trọng cho cây bút.

but-ky-picaso-923-rb-4

but-ky-picaso-923-rb-1

Quà tặng bút trong thời đại mới

Bút là một phương tiện phổ biến và đầy sức mạnh được thừa kế từ các nền văn minh nhân loại,  biểu trưng cho tư tưởng và thông tin liên lạc của cảm xúc. Ngày nay, cây bút đã vượt quá chức năng bằng văn bản của chính nó, một cây bút với tính toàn vẹn về chất lượng và thiết kế hoàn hảo dần trở thành một biểu tượng của giới quý tộc.

tui-picasso

ảnh quảng cáo