Bút ký Picasso 927RGr – Cảm Hứng Từ Bullhead

  • Giá: 2.200.000 đ
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu: Hợp kim cao cấp
  • Màu sắc: Xanh lục
  • Thương hiệu: Bút Picasso

Bút ký Picasso 927RGr – Cảm Hứng Từ Bullhead được lấy cảm hứng từ những tác phẩm gốm sứ của Picasso năm 1947, cây bút ký mang linh hồn của bộ sưu tập Bull Head và sự kết hợp xuyên biên giới giữa nghệ thuật phương Tây với nền văn hóa phương Đông. Cây bút xinh đẹp mang đến  vẻ ngoài đầy sang trọng và quyền quý, thể hiện được đẳng cấp của người cầm bút.

Số lượng

Bút ký Picasso 927RGr – Cảm Hứng Từ Bullhead được lấy cảm hứng từ những tác phẩm gốm sứ của Picasso năm 1947, cây bút ký mang linh hồn của bộ sưu tập Bull Head và sự kết hợp xuyên biên giới giữa nghệ thuật phương Tây với nền văn hóa phương Đông. Cây bút xinh đẹp mang đến  vẻ ngoài đầy sang trọng và quyền quý, thể hiện được đẳng cấp của người cầm bút.927-picasso-pen-green

Ý tường thiết kế bút ký Picasso 927

Từ năm 1947 Picasso bắt đầu sáng tác các tác phẩm gốm sứ tại Canavaro, ông đã tạo ra hơn 2000 các tác phẩm tinh xảo để đời với cảm hứng thiết kế được lấy từ bộ sưu tập Bull Head của ông năm 1942. Cũng dựa trên sự thành công trong những tác phẩm ấy và khả năng sáng tạo vượt thời gian, bút ký Picasso 927 ra đời mang những ý nghĩa sâu sắc.  Nắp bút dùng công nghệ dập nổi cá tính và thời thượng, thể hiện tinh thần kiên trì không chịu khuất phục, giống như linh hồn của Bull Head.

but-da-bi-picasso-927

Picasso luôn có cảm hứng đặc biệt với những điều thần bí trong văn hóa phương Đông, các di tích cổ phương Đông tại Canavaro,  ông đã từng nói: “Tất cả những gì thuộc về phương Đông đều hấp dẫn tôi, nếu như phương Đông là 1 chiếc bánh mỳ thơm ngon thì tất cả văn hóa phương Tây chỉ như vụn bánh mỳ”. Dòng sản phẩm bút đẹp này đã đưa chữ cổ Trung Quốc và nghệ thuật Picasso hòa làm một, đây là sự kết hợp vượt không gian và thời gian giữa văn minh hiện đại và văn minh cổ đại,  sự tác động xuyên biên giới của nghệ thuật phương Tây và nền văn minh phương Đông.

but-da-bi-picasso-927-r-gr-6

Bút ký Picasso 927RGr – Cảm Hứng Từ Bullhead

Đỉnh bút, đuôi bút, thân bút đều dùng công nghệ kẻ vạch tạo đường cong. Đặc điểm này tạo nên đặc trưng thống nhất cho toàn bộ sản phẩm.

Các nhà thiết kế đã thử sử dụng phong cách hội họa lập thể để tạo nên cây bút ký đẹp đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc. Những chiếc cầu, núi non, cây cối đúng như phong cách hộ họa lập thể của Picasso. Màu xanh thời thượng trong phong cách lập thể làm cho thiết kế của cả cây bút thể hiện được nét cá tính độc đáo. Từng mảng màu xanh giống như tầng tầng lớp lớp lá cây, gửi gắm những lời chúc phúc màu xanh, cũng giống như 1 tách trà nhạt mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng trong lúc bận rộn.

ps-927 but-da-bi-picasso-927-r

Thân bút nền trắng chữ cổ màu xanh, quan sát tỉ mỉ giống như một bản đồ của thời cổ đại còn sót lại đưa bạn trở về với thời khai hoang lập thế xa xưa, với vòng luân hồi không ngưng nghỉ.

but-da-bi-picasso-927-r-gr-5

Quà tặng bút trong xã hội hiện đại

Bút là một phương tiện phổ biến và đầy sức mạnh được thừa kế từ các nền văn minh nhân loại,  biểu trưng cho tư tưởng và thông tin liên lạc của cảm xúc.

Ngày nay, cây bút đã vượt quá chức năng bằng văn bản của chính nó, một cây bút với tính toàn vẹn về chất lượng và thiết kế hoàn hảo dần trở thành một biểu tượng của giới quý tộc.

hop-tui-but-picasso

ảnh quảng cáo