Showing 1–12 of 17 results

Bút Parker

xem thêm/thu gọn

Thương hiệu Parker đã cho ra mắt dòng bút cao cấp Parker Ingenuity- 5th một trong những dòng bút có thiết kế sáng tạo nhất, với công nghệ đột phá mới trong cây bút ghi dấu ấn đặc sắc vào trang sử 125 năm sản xuất bút của thương hiệu Parker. Bút Parker Ingenuity Black Rubber & Metal cài bạc – dòng bút Parker Ingenuity 5th cao cấp được thiết kế tinh xảo và mang tính nghệ thuật cao làm mê hoặc người dùng.

Bút máy Parker IM Black GT FP làm từ hợp kim đồng, thân sơn mài sang trọng với thiết kế cổ điển, màu đen huyền bí kết hợp với cài vàng quý phái, độc đáo là sản phẩm bút cao cấp Parker mang vẻ đẹp quyền quý, cao sang, cuốn hút. Cây bút đẹp, sang trọng là món quà tuyệt vời cho các doanh nhân thành đạt. Sở hữu cây bút đẹp sẽ giúp thể hiện đẳng cấp, khiến cho ai cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Bút ký Parker IM Premium Custom Chiselled CT RP hoa văn hồng cài bạc là dòng bút cao cấp mang vẻ đẹp của sự trang nhã, tinh tế và quý phái phù hợp với doanh nhân nữ. Parker luôn hiện diện ở bất cứ nơi nào cần đến sự hoàn hảo, cây bút là quà tặng tuyệt vời cho các nữ doanh nhân tài ba.

Bút ký Parker IM Lacquer Basic GT RP với thiết kế cổ điển, màu đen huyền bí kết hợp với cài vàng quý phái, độc đáo là sản phẩm bút cao cấp Parker mang vẻ đẹp quyền quý, cao sang, cuốn hút. Cây bút đẹp, sang trọng là món quà tuyệt vời cho các doanh nhân thành đạt. Sở hữu cây bút đẹp sẽ giúp thể hiện đẳng cấp, và phong cách thời thượng.

Bút ký Parker IM Lacquer Basic CT RP với thiết kế cổ điển, màu đen huyền bí kết hợp với cài bạc sang trọng, độc đáo là sản phẩm bút cao cấp Parker mang vẻ đẹp quyền quý, cao sang, cuốn hút. Cây bút đẹp, sang trọng là món quà tuyệt vời cho các doanh nhân thành đạt. Sở hữu cây bút đẹp sẽ giúp thể hiện đẳng cấp, và phong cách thời thượng.

Bút Parker đã là nhãn hiệu hàng đầu và tiên phong về kiểu dáng bút tốt nhất trên thế giới. Không chỉ là dụng cụ để viết, Parker luôn hiện diện ở bất cứ nơi nào cần đến sự hoàn hảo. Bút ký Parker IM Purple CT RP màu tím là là cây bút đẹp được thiết kế tinh tế mang vẻ đẹp của sự trang nhã, sang trọng, quý phái, là cây bút quà tặng tuyệt vời cho các nữ doanh nhân tài ba.

Bút máy Parker IM Premium Shiny Chrome Chiselled FP màu bạc có hoa văn là sản phẩm bút cao cấp mang vẻ đẹp của sự đơn giản, tinh tế và không kém phần sang trọng. Cây bút đẹp của thương hiệu bút nổi tiếng Parker là món quà ý nghĩa giúp bạn lấy lòng đối tác kinh doanh.

Bút ký Parker IM Silver CT RP là bút đẹp mang vẻ đẹp của sự đơn giản, tinh tế, sang trọng. Cây bút ký cao cấp của thương hiệu bút nổi tiếng Parker là món quà độc đáo giúp bạn ghi điểm với cấp trên.

Bút ký Parker IM Premium Shiny Chrome Chiselled RP màu bạc có hoa văn là sản phẩm bút cao cấp mang vẻ đẹp của sự đơn giản, tinh tế và không kém phần sang trọng. Cây bút đẹp của thương hiệu bút nổi tiếng Parker là món quà ý nghĩa giúp bạn lấy lòng đối tác kinh doanh.

Bút máy Parker IM Lacquer Basic GT FP với thiết kế cổ điển, màu đen huyền bí kết hợp với cài vàng quý phái, độc đáo là sản phẩm bút cao cấp Parker mang vẻ đẹp quyền quý, cao sang, cuốn hút. Cây bút đẹp, sang trọng là món quà tuyệt vời cho các doanh nhân thành đạt. Sở hữu cây bút đẹp sẽ giúp thể hiện đẳng cấp, khiến cho ai cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Bút ký Parker IM Basic GT RP với thiết kế cổ điển, màu đen huyền bí kết hợp với cài vàng quý phái, độc đáo là sản phẩm bút ký cao cấp mang vẻ đẹp quyền quý, cao sang, cuốn hút. Cây bút đẹp, sang trọng là món quà tuyệt vời cho các doanh nhân thành đạt. Sở hữu cây bút đẹp sẽ giúp thể hiện đẳng cấp, khiến cho ai cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Bút ký cao cấp Parker IM Champagne Gold CT RP kiểu dáng cổ điển kết hợp với màu sampanh độc đáo mang đến một ấn tượng khó phai. Cây bút đẹp mang tính hiện đại, thanh lịch và chuyên nghiệp, Parker IM sẵn sàng để đi cùng với bạn đến bất cứ nơi nào.