Bút ký Parker Sonnet 07 vỏ thép cài vàng

  • Giá: 2.680.000 đ
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu: Hợp kim cao cấp
  • Màu sắc: Bạc
  • Thương hiệu: Bút Parker

Bút Parker – Ngôn từ là cảm hứng, vượt qua thời gian và chu du khắp các quốc gia. Chữ viết truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta. Chỉ cần một vài dòng trên giấy là có thể trở thành những ý tưởng bất hữu, tạo động lực thay đổi và hành động. Thương hiệu bút ký cao cấp hàng đầu thế giới Parker luôn đổi mới phong cách và cho ra đời nhiều mẫu bút ký hiện đại, sang trọng. Bút đẹp Parker Sonnet 07 vỏ thép cài vàng với các chi tiết thiết kế sắc sảo, ấn tượng sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu với mỗi doanh nhân trong từng chặng đường sự nghiệp.

Số lượng

Bút Parker – Ngôn từ là cảm hứng, vượt qua thời gian và chu du khắp các quốc gia. Chữ viết truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta. Chỉ cần một vài dòng trên giấy là có thể trở thành những ý tưởng bất hữu, tạo động lực thay đổi và hành động. Thương hiệu bút ký cao cấp hàng đầu thế giới Parker luôn đổi mới phong cách và cho ra đời nhiều mẫu bút ký hiện đại, sang trọng. Bút đẹp Parker Sonnet 07 vỏ thép cài vàng với các chi tiết thiết kế sắc sảo, ấn tượng sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu với mỗi doanh nhân trong từng chặng đường sự nghiệp. học thực hành kế toán tổng hợp

sonnet-07-cai-vang-1

Bút ký  Parker Sonnet 07 vỏ thép cài vàng sang trọng, quý phái

Một trong những yếu tố then chốt giúp những chiếc bút của hãng Parker luôn chiếm được tình cảm yêu mến, trân trọng từ các khách hàng đó chính là diện mạo tươi mới, độc đáo và sáng tạo. Sản phẩm sở hữu thân hình thuôn dài, các chi tiết đai cài, đai phần nắp và phần ngòi được mạ vàng tân tiến. Logo thương hiệu Parker cũng được chế tác tinh xảo, được khắc tỉ mỉ lên đai phần nắp bút giúp tổng thể chiếc bút tuy đơn giản nhưng không đơn điệu, tràn đầy sang trọng và tinh tế. chuyên viên xuất nhập khẩu

sonnet-07-cai-vang-2

Phần ngòi bút được sản xuất từ kim loại cao cấp, giúp con bi lăn mực trơn tru, mực ra đều nét, màu sắc rõ rệt, tươi tắn.Cùng với hiệu suất sử dụng cao thì tính tiện dụng, thoải mái nằm trong thiết kế bút cũng được đặt lên hàng đầu. Phần cầm bút được chế tác thon lại, phù hợp với cách cầm bút của đa phần người sử dụng. Chiếc bút dần trở nên phổ biến, độ nhận diện cao trên thị trường.

Bút ký Parker – món quà đẳng cấp, tinh tế

sonnet-07-cai-vang-3

Bút ký luôn là vật “bất ly thân” với bất kỳ một nhà doanh nhân nào, không phân biệt tuổi tác hay giới tính. Nếu bạn còn đang phân vân, không biết nên lựa chọn món quà nào cho sếp, cho lãnh đạo hay vị đồng nghiệp thân thiết thì Bút ký cao cấp Parker Sonnet 07 vỏ thép cài vàng là một sự lựa chọn sáng suốt, thông minh. Chiếc bút không chỉ sử dụng cho việc viết lách, ghi chép hay ký kết mà còn giúp người sử dụng thể hiện được đẳng cấp, vị thế trong sự nghiệp của mình.

Sở hữu ngay Bút dạ bi Parker Sonnet 07 vỏ thép cài vàng để dành tặng cho nhà lãnh đạo tài năng, cho đồng nghiệp nhân những dịp  đặc biệt bằng cách:

1. Click “Chọn quà này” và thực hiện các bước tiếp theo để đặt trực tuyến

2. Liên hệ qua số điện thoại: 0913.186.277

3. Chat trực tiếp với chúng tôi: liên hệ chat với chúng tôi để đặt hàng và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu bút ký Parker mới nhất tại đây.

ảnh quảng cáo

Bài Viết Liên Quan