Dịch vụ giao quà toàn quốc

Bạn muốn tặng những cây bút đẹp quý giá, sang trọng cho sếp, thầy cô, đối tác đang ở xa trong ngày kỷ niệm đặc biệt nhưng không biết phải làm cách nào? Đừng lo! Butdep.net có cách giúp bạn. Dịch vụ giao quà toàn quốc giúp bạn trao tận tay những cây bút quà tặng cho những người bạn quan tâm. dh kinh tế tp hcm

Nội dung chính

chinh_sach_giao_hang

Butdep.net cung cấp dịch vụ giao quà toàn quốc:

Bạn đã sẵn sàng tạo bất ngờ bằng bút quà tặng cho sếp của bạn chưa? Nhằm tiết kiệm thời gian cho bạn và đặc biệt khi bạn ở xa không có điều kiện tặng trực tiếp. Butdep.net sẽ thay  bạn trao tận tay món quà ý nghĩa đến những người bạn quan tâm dù họ ở bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên, thầy cô, bạn bè bằng bút quà tặng tại Butdep.net

Butdep.net chọn lựa đối tác gửi quà đảm bảo về thời gian và an toàn. Với thời gian từ 2h đến 36h tùy từng địa điểm.

tim-viec-lam-giao-hang-o-tphcm

Cước phí chuyển Bút ký

1. KHU VỰC NỘI THÀNH HÀ NỘI, HỒ CHÍ MINH

– Với đơn hàng dưới 500k: Khách hàng thanh toán nguyên giá theo phí vận chuyển của đối tác vận chuyển (Grap, Ahamove…)

– Với đơn hàng trên 500k: Miễn phí vận chuyển

Hình thức vận chuyển

Trong bán kính 3km(tính từ địa chỉ cửa hàng): Ship trực tiếp nhận bút trong ngày

Ngoài bán kính 3km: Gửi hãng vận chuyển(Viettel, GHN…) nhận bút sau 1-2 ngày. Trường hợp khách hàng yêu cầu ship trực tiếp trong ngày thêm phụ phí từ 20k

Nội thành Hà Nội: được hiểu là các quận/huyện: Cầu Giấy, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hà Đông (tính đến bưu cục BaLa), Tây Hồ, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Từ Liêm (Mễ Trì, Mỹ Đình, Cầu Diễn, Phạm Văn Đồng), Long Biên (Ngọc Lâm, Đức Giang)
Nội thành Hồ Chí Minh: được hiểu là các Quận: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp.

2. KHU VỰC TỈNH

Với đơn hàng dưới 500k. Khách hàng thanh toán giá theo phí ship của đối tác vận chuyển (Viettel, GHN…) thời gian nhận bút từ 2-4 ngày.

Với đơn hàng trên 500k. Gửi đối tác vận chuyển(Viettel, GHN…). Miễn phí vận chuyển

Cách thức thanh toán

huong-dan-thanh-toan

 

Bạn có thể lưạ chọn các hình thức thanh toán thuận tiện từ butdep.net: thanh toán qua Internet banking từ hầu hết các ngân hàng, qua cổng thanh toán, visa.. Đặc biệt Butdep.net còn cung cấp hình thức thanh toán tại nhà trên toàn quốc.

 Dù bạn không có nhiều thời gian, hay khoảng cách địa lý xa xôi bạn vẫn có thể ghi ấn tượng với lãnh đạo, đối tác bằng những chiếc bút quà tặng ý nghĩa. Hãy để butdep.net giúp bạn tạo niềm vui bất ngờ bằng bút quà tặng ý nghĩa cho cấp  trên của bạn.

Butdep.net giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với lãnh đạo.