Showing 1–12 of 21 results

Bút Bi

xem thêm/thu gọn

Cây bút bi bấm BIZ-05 được thiết kế thanh thoát, thon gọn giúp người cầm viết thoải mái, không mỏi tay. Bút sử dụng ruột Jumbo refill được nhập khẩu từ Thụy Sỹ cho nét chữ mềm mại, trơn tru thích hợp cho việc tốc ký và ghi chép nhanh.

Cây bút bi BIZ-01 được phủ lớp sơn đen sáng bóng sang trọng kết hợp với những chi tiết kim loại được mạ vàng 18k tinh xảo mang nét đẹp đẳng cấp, thời thượng.

Cây bút bi BIZ-04 được phủ lớp sơn đen sáng bóng sang trọng kết hợp với những chi tiết kim loại được mạ vàng 18k tinh xảo mang nét đẹp đẳng cấp, thời thượng cho người cầm bút. Bút sử dụng ruột Jumbo refill được nhập khẩu từ Thụy Sỹ cho nét chữ mềm mại, trơn tru thích hợp cho việc tốc ký và ghi chép nhanh.

Bút bi BIZ-07 được phủ lớp sơn nâu đồng sáng bóng sang trọng kết hợp với chi tiết kim loại mạ chrome cao cấp mang nét đẹp hiện đại, thời thượng cho người cầm bút. Bút sử dụng ruột Jumbo refill được nhập khẩu từ Thụy Sỹ cho nét chữ mềm mại, trơn tru thích hợp cho việc tốc ký và ghi chép nhanh.

Hết hàng
650,000VND

Bút bi Bruseels B60 là phiên bản 3 của thương hiệu Artifact với màu đen huyền bí sang trọng, với nét thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho các công việc ghi chép, tốc ký.

1,050,000VND

Bút bi Artifact Europa BG E78 là một trong những dòng sản phẩm mới của thương hiệu bút bi nổi tiếng tại Thái Lan – Artifact. Cây bút sở hữu nét thiết kế đơn giản, lại vừa mang vẻ đẹp huyền bí, sang trọng.

1,150,000VND

Bút bi Artifact Europa WG E07 sở hữu diện mạo nổi bật, thu hút ánh mắt người nhìn ngay từ lần đầu tiên. Thiết kế bút thanh thoát, tinh tế và sang trọng.

1,050,000VND

Bút bi Artifact Metalika CG M85 mang chất liệu kim loại cao cấp với màu bạc cài vàng nhỏ gọn, sang trọng, đẳng cấp. Cây bút vừa là vật dụng tiện lợi, vừa là phụ kiện thời trang sang trọng, tinh tế cho người cầm bút.

Hết hàng
850,000VND

Bút bi Artifact Metalika GrC-M26 là một trong những mẫu sản phẩm mới nhất được ra mắt bởi thương hiệu bút ký cao cấp Artifact (Thái Lan). Với thiết kế thanh thoát, tiện ích phù hợp mọi đối tượng: doanh nhân, học sinh, sinh viên, thầy cô giáo… đặc biệt thích hợp cho những người thường xuyên phải viết lách, tốc ký.

Hết hàng
550,000VND

Bút bi cao cấp Artifact Hallmark BG-H23 với tông màu bí ẩn, cây bút có nét thiết kế thon gọn, thanh lịch của dòng bút Artifact đến từ Thái Lan, luôn chiếm được tình cảm, sự đón nhận của người dùng.

Hết hàng
650,000VND

Artifact Brussels CG B10 mang chất liệu kim loại cao cấp với màu bạc cài vàng nhỏ gọn, tiện ích, có thể mang đi bất cứ nơi đâu. Chiếc bút giúp chủ nhân tự tin, hoàn thành công việc ký kết nhanh gọn và thuận lợi.

Hết hàng
295,000VND

Bút bi Artifact Iris C – I55 được sản xuất bởi công ty Quantum đến từ Thái Lan, mang nét thiết kế mới lạ đặc sắc của dòng bút bi cao cấp Artifact. Cây bút không chỉ giúp người dùng thuận lợi trong việc ký kết, viết lách, hơn thế nữa cây bút còn là  món phụ kiện thời trang sang trọng, khẳng định đẳng cấp cá nhân.