Showing 1–12 of 13 results

Bút Artifact

Bút bi Artifact là thương hiệu bút nổi tiếng của Thái Lan và được đặt sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản với công nghệ mới nhất.

Logo thương hiệu được khắc nét tinh xảo ấn tượng nhằm khẳng định thương hiệu Artifact trong tâm trí người dùng.

Các mẫu bút đi kèm với hộp chính hãng sang trọng, bền đẹp.

 

 

 

 

xem thêm/thu gọn
Hết hàng
650,000VND

Bút bi Bruseels B60 là phiên bản 3 của thương hiệu Artifact với màu đen huyền bí sang trọng, với nét thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho các công việc ghi chép, tốc ký.

1,050,000VND

Bút bi Artifact Europa BG E78 là một trong những dòng sản phẩm mới của thương hiệu bút bi nổi tiếng tại Thái Lan – Artifact. Cây bút sở hữu nét thiết kế đơn giản, lại vừa mang vẻ đẹp huyền bí, sang trọng.

1,150,000VND

Bút bi Artifact Europa WG E07 sở hữu diện mạo nổi bật, thu hút ánh mắt người nhìn ngay từ lần đầu tiên. Thiết kế bút thanh thoát, tinh tế và sang trọng.

1,050,000VND

Bút bi Artifact Metalika CG M85 mang chất liệu kim loại cao cấp với màu bạc cài vàng nhỏ gọn, sang trọng, đẳng cấp. Cây bút vừa là vật dụng tiện lợi, vừa là phụ kiện thời trang sang trọng, tinh tế cho người cầm bút.

Hết hàng
850,000VND

Bút bi Artifact Metalika GrC-M26 là một trong những mẫu sản phẩm mới nhất được ra mắt bởi thương hiệu bút ký cao cấp Artifact (Thái Lan). Với thiết kế thanh thoát, tiện ích phù hợp mọi đối tượng: doanh nhân, học sinh, sinh viên, thầy cô giáo… đặc biệt thích hợp cho những người thường xuyên phải viết lách, tốc ký.

Hết hàng
550,000VND

Bút bi cao cấp Artifact Hallmark BG-H23 với tông màu bí ẩn, cây bút có nét thiết kế thon gọn, thanh lịch của dòng bút Artifact đến từ Thái Lan, luôn chiếm được tình cảm, sự đón nhận của người dùng.

Hết hàng
650,000VND

Artifact Brussels CG B10 mang chất liệu kim loại cao cấp với màu bạc cài vàng nhỏ gọn, tiện ích, có thể mang đi bất cứ nơi đâu. Chiếc bút giúp chủ nhân tự tin, hoàn thành công việc ký kết nhanh gọn và thuận lợi.

Hết hàng
295,000VND

Bút bi Artifact Iris C – I55 được sản xuất bởi công ty Quantum đến từ Thái Lan, mang nét thiết kế mới lạ đặc sắc của dòng bút bi cao cấp Artifact. Cây bút không chỉ giúp người dùng thuận lợi trong việc ký kết, viết lách, hơn thế nữa cây bút còn là  món phụ kiện thời trang sang trọng, khẳng định đẳng cấp cá nhân.

Hết hàng
295,000VND

Bút bi Artifact Iris Orange – I50 được sản xuất bởi công ty Quantum đến từ Thái Lan, mang nét thiết kế mới lạ đặc sắc của dòng bút bi cao cấp Artifact. Cây bút không chỉ giúp người dùng thuận lợi trong việc ký kết, viết lách, hơn thế nữa cây bút còn là  món phụ kiện thời trang sang trọng, khẳng định đẳng cấp cá nhân.

1,080,000VND

Bút bi Artifact Japan Trinity II CG T15 được thiết kế độc đáo với những đường nét nổi bật bởi những nhà thiết kế đến từ Nhật Bản, mang đến cho cây bút vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, mới lạ. Bút bi Artifact Japan Trinity II CG T15 không chỉ là cây bút viết đẳng cấp mà còn là phụ kiện trang trí nổi bật cho người sử dụng.

1,080,000VND

Bút bi Artifact Japan Trinity II BG T95 được thiết kế độc đáo với những đường nét nổi bật bởi những nhà thiết kế đến từ Nhật Bản, mang đến cho cây bút vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, mới lạ. Bút bi Artifact Japan Trinity II BG T95 không chỉ là cây bút viết đẳng cấp mà còn là phụ kiện trang trí nổi bật cho người sử dụng.

1,050,000VND

Artifact là thương hiệu bút bi nổi tiếng của xứ sở “chùa vàng” – Thái Lan. Thiết kế bút mang một nét đặc trưng riêng, đó chính là sự bóng bẩy sang trọng. Bút bi Artifact Europa CG-E61 nằm trong bộ sưu tập Artifact Europa là 1 trong những cây bút bi bán chạy nhất tại Thái Lan.