Bút Artifact

Bút bi Artifact là thương hiệu bút nổi tiếng của Thái Lan và được đặt sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản với công nghệ mới nhất.

Logo thương hiệu được khắc nét tinh xảo ấn tượng nhằm khẳng định thương hiệu Artifact trong tâm trí người dùng.

Các mẫu bút đi kèm với hộp chính hãng sang trọng, bền đẹp.

 

 

 

 

xem thêm/thu gọn
1,150,000VND

Bút bi Artifact Europa WG E07 sở hữu diện mạo nổi bật, thu hút ánh mắt người nhìn ngay từ lần đầu tiên. Thiết kế bút thanh thoát, tinh tế và sang trọng.

1,050,000VND

Bút bi Artifact Metalika CG M85 mang chất liệu kim loại cao cấp với màu bạc cài vàng nhỏ gọn, sang trọng, đẳng cấp. Cây bút vừa là vật dụng tiện lợi, vừa là phụ kiện thời trang sang trọng, tinh tế cho người cầm bút.

1,080,000VND

Bút bi Artifact Japan Trinity II CG T15 được thiết kế độc đáo với những đường nét nổi bật bởi những nhà thiết kế đến từ Nhật Bản, mang đến cho cây bút vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, mới lạ. Bút bi Artifact Japan Trinity II CG T15 không chỉ là cây bút viết đẳng cấp mà còn là phụ kiện trang trí nổi bật cho người sử dụng.

1,080,000VND

Bút bi Artifact Japan Trinity II BG T95 được thiết kế độc đáo với những đường nét nổi bật bởi những nhà thiết kế đến từ Nhật Bản, mang đến cho cây bút vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, mới lạ. Bút bi Artifact Japan Trinity II BG T95 không chỉ là cây bút viết đẳng cấp mà còn là phụ kiện trang trí nổi bật cho người sử dụng.

1,050,000VND

Artifact là thương hiệu bút bi nổi tiếng của xứ sở “chùa vàng” – Thái Lan. Thiết kế bút mang một nét đặc trưng riêng, đó chính là sự bóng bẩy sang trọng. Bút bi Artifact Europa CG-E61 nằm trong bộ sưu tập Artifact Europa là 1 trong những cây bút bi bán chạy nhất tại Thái Lan.

1,050,000VND

Ngày nay, cây bút không chỉ giúp người sử dụng viết lách, ghi chép mà chúng còn giống như một người đồng hành cùng bạn trải qua nhiều thăng trầm trong công việc. Bút đẹp Artifact Europa BC E89  mang chất liệu kim loại cao cấp với màu đen cài bạc nhỏ gọn, tiện ích, bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu.