Bút bi cao cấp Artifact xuất xứ từ đâu?

✍Có thể bạn quan tâm

Bút bi cao cấp Artifact xuất xứ từ đâu? Quá hình hình thành thương hiệu Artifact như thế nào? Cây bút này có đặc điểm gì thú vị? Nếu bạn đã từng nghe đến cái tên “Artifact” thì chắc hẳn rất muốn biết những thông tin trên phải không ạ? Hãy cùng butdep.net tìm hiểu nguồn gốc hình thành nên thương hiệu này nhé!

Nội dung chính

Nguồn gốc thương hiệu

Artifact Pen là thương hiệu bút bi cao cấp nổi tiếng của đất nước “Chùa Vàng” Thái Lan. Thương hiệu bút Artifact bắt nguồn từ công ty DHA Siam Vala được thành lập dưới thời trị vì của vua Rama V (hay còn gọi Chulalongkorn Đại Đế cai trị 1853-1910), một vị vua kiệt xuất được nhân dân tôn kính nhất trong lịch sử Thái Lan. kế toán tổng hợp

Ban lãnh đạo DHA Siam Vala

Ban đầu, khi mới thành lập, công ty DHAS chỉ chuyên về nhập khẩu: da, nước hoa, vật tư y tế và các sản phẩm giấy từ Châu Âu để cung cấp cho thị trường Thái Lan. Cùng với sự thay đổi của thời đại, giao thương ngày càng được mở rộng, và nhận thức được nhu cầu lớn của thị trường, công ty đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Năm 1979, công ty bắt đầu xây dựng nhà máy đầu tiên tại khu công nghiệp Navanakorn mở ra hướng đi mới vừa sản xuất và kinh doanh, thay vì chỉ là một kênh phân phối. Cũng trong khoảng thời gian này, công ty tiếp tục phát triển, mở thêm nhiều nhà máy sản xuất và tấn công sang nhiều dòng sản phẩm mới. Dhas đã trở thành một công ty có công nghệ, dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất, và tạo được chỗ đứng trên thị trường Châu Á và trên toàn thế giới. lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển ngày này công ty đã trở thành một công ty có công nghệ đẳng cấp thế giới, với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt, tạo uy tín với khách hàng. Dhas đã xây dựng được hàng loạt các thương hiệu sản phẩm nổi tiếng như Master Art, Quantum, Cross Pen, Artifact Pen, Winsor….

Những nét nổi bật trong thiết kế của Artifact

Bút bi cao cấp Artifact có kiểu dáng xen lẫn cổ điển và hiện đại, mỗi cây bút đều toát lên vẻ độc đáo lạ mắt.

Bút bi Artifact Japan Trinity II BG T95

Thiết kế nhỏ gọn, trang nhã tiện lợi giúp cho người sử dụng dễ dàng mang đi khắp mọi nơi.

Artifact Europa BC-E89

Bề mặt mỗi cây bút đều được phủ một lớp sơn bóng loáng vừa sang trọng lịch sự, lại vừa giúp cây bút có độ bền cao.

Ngòi bút được thiết kế với công nghệ đặc biệt giúp cho mực chảy đều, cùng mực chính hãng của Artifact nhanh khô và bền lâu giúp cho người dùng có thể truyền đạt cảm xúc một cách chính xác qua từng  trang giấy.

Artifact Trinity-BG-C15

Cây bi cao cấp Artifact là sản phẩm hoàn hảo cho những ai thường xuyên ghi chép, tốc ký.

Bút bi Artifact Metalika CG-M85

Hãy truy cập link vào đây để lựa chọn những cây bút Artifact hoàn hảo ngay nhé! học kế toán thực hành ở đâu tốt

HỆ THỐNG CỬA HÀNG BÚT ĐẸP

Cửa hàng bút tại Hà Nội:

– 36 Ngõ 218 Tây Sơn, Q.Đống Đa, HN
Điện thoại: 0982088019
Giờ làm việc: 8h00-20h30 các ngày trong tuần

Cửa hàng bút tại HCM:

– 182/25 Lê Văn Sỹ, P10, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện thoại: 0913186277
Giờ làm việc: 8h00-21h00 các ngày trong tuần