Paris hoa lệ 901

Giống như cái tên của nó, Bút Picasso 901 Paris hoa lệ được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, thân bút màu đen huyền bí đan xen với họa tiết mạ vàng lấp lánh hào nhoáng như kinh đô ánh sáng Paris.
Bên cạnh đó chiếc bút Bút Picasso 901 Paris hoa lệ còn mang trong mình 1 câu chuyện về cuộc đời danh họa Picasso khi sống và làm việc tại Paris.

Ý tường thiết kế bút máy cao cấp Picasso 901

Bút Picasso 901 là các cây bút lấy cảm hứng từ trải nghiệm cuộc sống của Picasso. Ông sinh ra ở Tây Ban Nha, nhưng cuộc sống của ông phần lớn thời gian ở tại Paris và sống cho đến cuối đời.

Vì vậy, thiết kế bút Picasso 901 – hình tượng về thành phố Paris trở thành ưu tiên số 1. Dựa trên ba giai đoạn nghèo khó, thành công, vinh quang của Picasso khi sống tại Paris, hãng đã thiết kế lên 3 màu sắc khác nhau của bút: bạch kim, vàng kẻ đen, và vàng ánh kim.

 

 

 

xem thêm/thu gọn
1,480,000VND

Bút máy  Picasso 901FB – Paris Hoa Lệ là các cây bút lấy cảm hứng từ trải nghiệm cuộc sống của Picasso tại kinh đô ánh sáng Paris.  Cây bút đẹp, thiết kế sang trọng, quý phái tượng trưng cho chốn kinh thành lộng lẫy nhất của nước Pháp.

1,480,000VND

Bút máy  Picasso 901FG – Paris Hoa Lệ là các cây bút lấy cảm hứng từ trải nghiệm cuộc sống của Picasso tại kinh đô ánh sáng Paris.  Cây bút đẹp, thiết kế sang trọng, quý phái tượng trưng cho chốn kinh thành lộng lẫy nhất của nước Pháp.