Tác phẩm huyền bí 933

Bút Picasso 933 Tác Phẩm huyền bí được lấy cảm hứng thiết kế từ những bức họa nổi tiếng của danh họa Picasso. Những bức họa của thiên tài hội họa Picasso luôn có 1 sức hấp dẫn mãnh liệt với người nhìn, những bức vẽ khiến người ta mê đắm ngắm nhìn, bình phẩm, và tìm ra được ý nghĩa sâu xa đằng sau mỗi bức họa đó và bút Picasso cũng vậy.
Mỗi cây bút Picasso mang trên mình 1 câu chuyện về cuộc đời của họa sỹ Picasso, mỗi cây bút đều có cái hồn riêng chứ không phải là 1 cây bút viết đơn thuần.
Bút Picasso 933 Tác phẩm huyền bí được thiết kế đơn giản, thon gọn dễ cầm nhưng vẫn toát nên những nét đẹp đẳng cấp sang trọng. Ngòi bút viết trơn tru, mượt mà, mực ra đều đặn cho người dùng những trải nghiệm viết tuyệt vời nhất.
Bên ngoài thì hào nhoáng bên trong thì trơn tru đó chỉ có thể là bút Picasso.

 

 

 

xem thêm/thu gọn
-9%

Bút dạ bi Picasso 933RB – Tác Phẩm Huyền Bí là bút ký cao cấp được thiết kế tinh xảo theo phong cách nghệ thuật Cezanne – sự sáng tạo của trường phái lập thể của Picaso.

-9%
890,000VND

Bút ký Picasso 933RG – Tác Phẩm Huyền Bí là chiếc bút đẹp cao cấp được thiết kế tinh xảo cây bút được mạ vàng mang tính nghệ thuật cao. Những đường vân trừu tượng và các khối trụ thể hiện rõ nét đặc trưng của trường phái lập thể của Picasso.

-9%

Bút máy Picasso 933FB – Tác Phẩm Huyền Bí là chiếc bút đẹp cao cấp được thiết kế tinh xảo, mang tính nghệ thuật cao. Màu đen kết hợp với cài vàng và các khối trụ thể hiện rõ nét đặc trưng của trường phái lập thể của Picasso.

-9%
890,000VND

Bút máy Picasso 933FG – Tác Phẩm Huyền Bí là chiếc bút đẹp cao cấp được thiết kế tinh xảo cây bút được mạ vàng mang tính nghệ thuật cao. Những đường vân trừu tượng và các khối trụ thể hiện rõ nét đặc trưng của trường phái lập thể của Picasso.

890,000VND

Bút ký Picasso 933RB thân bút đen bóng được điểm nhấn thêm viền vàng sang trọng nổi bật, dáng bút thanh tao toát lên vẻ quyền quý thích hợp để làm quà tặng sếp, quà tặng doanh nhân.