Chuyện tình nàng Koklova 912

Bút Picasso 912 Chuyện tình nàng Koklova mang đến 1 câu chuyện tình lãng mạn của danh họa Picasso và người vợ đầu Olga Koklova.
Cây bút được thiết kế thanh thoát, toát lên vẻ quý phái yêu kiều giống như nàng vũ công Olga koklova.

Đặc điểm kỹ thuật nổi bật của Bút Picasso 912 Chuyện tình nàng Koklova

Phần cài bút, đai thân bút và ngòi bút được chế tác tinh xảo, cầu kỳ cùng những nét chạm khắc đặc biệt. Các bộ phận này được mạ bạc càng tôn lên sự thanh lịch, tao nhã cho thiết kế bút Picasso 912

Yếu tố quan trọng nhất thu hút sự quan tâm lớn từ khách hàng chính là phần ngòi bút. Được sản xuất từ những kim loại quý, không rỉ, ngòi bút máy sở hữu độ bền cao và độ mềm mại cần thiết cho người dùng. Điều này góp phần giúp sản phẩm chứng minh được chất lượng cao cấp, tuyệt vời, xứng đáng là lựa chọn quà tặng số một.

Với mức giá phải chăng, thiết kế sang trọng và nổi bật, Bút Picasso là lựa chọn hoàn hảo mà bạn có thể trao gửi đến những người yêu thương hay là một món quà đẳng cấp dành cho sếp của mình.

 

xem thêm/thu gọn
1,480,000VND

Bút máy Picasso 912F Blue với thiết kế đơn giản mà sang trọng, mang trong mình câu chuyện tình đầy lãng mạn của Picasso và nàng Koklova sẽ là món quà tặng đầy ý nghĩa để bạn dành tặng người thân, bạn bè hoặc sếp.