Bút ký Parker IM Premium Custom Chiselled CT RP

  • Giá: 860.000 đ
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu: Hợp kim cao cấp
  • Màu sắc: Hồng
  • Thương hiệu: Bút Parker

Bút ký Parker IM Premium Custom Chiselled CT RP hoa văn hồng cài bạc là dòng bút cao cấp mang vẻ đẹp của sự trang nhã, tinh tế và quý phái phù hợp với doanh nhân nữ. Parker luôn hiện diện ở bất cứ nơi nào cần đến sự hoàn hảo, cây bút là quà tặng tuyệt vời cho các nữ doanh nhân tài ba.

Số lượng

Bút ký Parker IM hoa văn hồng cài bạc là dòng bút cao cấp mang vẻ đẹp của sự trang nhã, tinh tế và quý phái phù hợp với doanh nhân nữ. Parker luôn hiện diện ở bất cứ nơi nào cần đến sự hoàn hảo, cây bút là quà tặng tuyệt vời cho các nữ doanh nhân tài ba.

but-da-bi-parker-im-Premium Custom-Chiselled CT-RP-5

Bút ký – Bạn đồng hành của mỗi doanh nhânbut-da-bi-parker-im-Premium Custom-Chiselled CT-RP-4

Bút ký có thể được coi là vật bất ly thân của mỗi doanh nhân. Không đơn thuần chỉ dùng vào việc ghi chép, những chiếc bút ký cao cấp còn là biểu tượng cho phong cách, địa vị của những doanh nhân thành đạt và lấy được “cảm tình” của đối tác. Khác với những loại bút bình dân làm từ nhựa hay sắt, thép… sức hấp dẫn làm nên giá trị của những chiếc bút “hàng hiệu” này là ở chất liệu quý hiếm, công nghệ chế tác tinh xảo và siêu bền.

Bút ký Parker IM Premium Custom Chiselled CT RP – Đặc điểm nổi bật

but-da-bi-parker-im-Premium Custom-Chiselled CT-RP-3

Từ kiểu dáng, màu sắc tới những đường vân kẻ sọc ngang trang trí trên vỏ bút,   loại Bút dạ bi Parker IM hoa văn hồng đặc biệt toát lên sự nhẹ nhàng, đơn giản song rất thanh nhã và quý phái.

but-da-bi-parker-im-Premium Custom-Chiselled CT-RP-1

but-da-bi-parker-im-Premium Custom-Chiselled CT-RP-6

Để sử dụng và bảo quản bút lâu bền, bạn nên thường xuyên vệ sinh bút sau một thời gian sử dụng (vệ sinh cả bút lẫn nắp bút). Bạn lưu ý lau bằng khăn hoặc giấy ẩm, không sử dụng cồn hay các chất tẩy để tránh làm hỏng lớp chống ô-xy hoá bên ngoài.

but-may-parker-sonnet-07-cai-vang-03

Ngoài sản phẩm Bút cao cấp Parkerbutdep.net còn rất nhiều sản phẩm bút ký với những nét thẩm mỹ tinh tế cho bạn sự lựa chọn phong phú như : các sản phẩm bút ký khác thuộc nhãn hiệu Parker, bút ký nhãn hiệu Allan Dlious, bút ký nhãn hiệu Crocodile,…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn!

ảnh quảng cáo

Bài Viết Liên Quan