Bút ký Picasso 900RR lấy cảm hứng thiết kể từ tác phẩm hội hoạ tranh “Jacqueline with Flowers, 1954″ của danh hoạ Picasso. Cây bút 900RR thanh thoát tựa như vẻ đẹp của nàng thơ trong tim hoạ sĩ, ngòi viết trơn tru mượt mà cho những nét chữ hoàn hảo nhất. Bởi vậy người ta nói: ” Sở hữu bút Picasso chính là sở hữu tác phẩm của danh họa Picasso”

Bút ký Picasso 900RR

Nội dung chính

Đặc điểm Bút ký cao cấp Picasso 900RR – Nàng thơ và những đoá hồng

– Mã sản phẩm: 900RR

– Thương hiệu: Picasso

– Loại bút: Bút dạ bi

– Màu sắc: Thân màu đỏ, cài bút màu vàng

– Thân bút: Sơn mài bóng cao cấp

– Nét mực: 0.5 – 0.7mm (tuỳ chọn)

– Màu mực: Xanh hoặc đen

– Bộ sản phẩm bao gồm: Bút + Hộp + Túi đựng + Thẻ bảo hành

Cây bút được phủ lớp sơn bóng màu đỏ kết hợp những họa tiết mạ vàng càng làm tôn lên vẻ đẹp nổi bật của cây bút, đó là sự trẻ trung, sang trọng và quý tộc.

Bút ký Picasso 900RR

Phần tỳ bút thon gọn vừa tay, ngòi viết trơn tru mượt mà cho những nét chữ hoàn hảo nhất.

Bút ký Picasso 900RW

Cảm hứng thiết kế Bút ký Picasso 900RR – Nàng Thơ và những đoá hồng

Bút Picasso 900RR – Nàng thơ và những đoá hồng được thiết kế lấy cảm hứng từ bức tranh: Jacqueline with Flowers, được danh họa Pablo Picasso vẽ năm 1954.

Phần cài bút khắc hoạ hình ảnh gương mặt nàng thơ Jacqueline với thần thái của sự tự tin, quyền quý và kiêu hãnh như đoá hồng nhung.

Bút ký Picasso 900RW

“Jacqueline with Flowers” – nàng thơ Jacqueline bên những đoá hồng, đây là bức chân dung đầu tiên về người vợ tương lai của Picasso.

Jacqueline được biết đến là nàng thơ và người vợ thứ hai của Pablo Picasso, ông đã vẽ 400 bức chân dung về bà, nhiều hơn bất cứ tình yêu nào của ông. Khi ông gặp Jacqueline trong buổi học làm gốm, ông đã vẽ một chú chim bồ câu lên tường nhà bà bằng than và mỗi ngày đem đến một đoá hồng trước cửa nhà cho đến khi bà đồng ý hẹn hò vào 6 tháng sau.

Bút ký Picasso 900RB

Quà tặng bút trong thời đại mới

Trải qua hơn 80 năm hình thành và phát triển bút bi, cho đến ngày nay bút bi vẫn là món đồ thiết yếu và hữu ích trong cuộc sống. Những chiếc bút bi dành cho mọi tầng lớp, lứa tuổi, bất kì ai cũng đều cần có nhu cầu sử dụng… Chính vì lẽ đó mà quà tặng bút không bao giờ là món quà tặng lỗi thời. Tùy từng đối tượng mà chọn thương hiệu bút cho phù hợp.

Bút bi Picasso được biết đến là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Châu Á, được đông đảo giới doanh nhân tin dùng. Bút Picasso không thường được sử dụng để viết văn bản đơn thuần mà thường được dùng để ký kết các văn bản hợp đồng, giấy tờ quan trọng… hay nói cách khách đây chính là cây bút ký của doanh nhân. Cây bút Picasso thể hiện đẳng cấp và tính cách của người sử dụng.

Bút ký cao cấp Picasso 900RR là món quà tặng sang trọng lý tưởng dành cho doanh nhân, sếp, thầy cô giáo….

Bút ký Picasso 900RB